VPS Smartone App – Hướng dẫn sử dụng đầy đủ tính năng

VPS SmartOne là ứng dụng đầu tư chứng khoán cơ sở và cũng là nền tảng quản lý tài chính. VPS SmartOne có giao diện dễ sử dụng, những người mới tìm hiểu thị trường chứng khoán (F0) hoặc mới sử dụng VPS SmartOne lần đầu tiên cũng đễ dàng sử dụng.

Nhiều khách hàng chưa sử dụng VPS Smartone thì có những câu hỏi như: VPS SmartOne có lừa đảo không? VPS SmartOne lừa đảo tiền … Chúng tôi cam kết là SmartOne không lừa đảo khách hàng vì ứng dụng đã được đăng ký với các bộ ngành, theo quy chuẩn luật pháp của Việt Nam.

Giới thiệu tổng quan về ứng dụng app VPS SmartOne. Bạn có thể tải ứng dụng SmartOne VPS về điện thoại của mình trên App Store và Google Play. 

Link tải VPS SmartOne.

Hướng dẫn cách nạp tiền VPS SmartOne nhanh chóng và tiện lợi

Cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS ra ngân hàng đơn giản nhất

Biểu phí giao dịch chứng khoán VPS hiện nay là bao nhiêu?

Giao diện chính VPS SmartOne
Giao diện chính VPS SmartOne

Ứng dụng VPS SmartOne có các sản phẩm sau: Cổ phiếu, Phái sinh, Money Market, Trái phiếu, Giao dịch tiền, Thanh toán, Bảo hiểm, Quản lý danh mục, Tiền gửi tại NHTM, Ưu đãi M Privilege.

Bạn có thể đặt lệnh mua bán ở mục sản phẩn này, chuyển tiền, rút tiền. Có thể thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình, tài chính, mua các loại Bảo Hiểm trên ngay ứng dụng VPS SmartOne

Sản phẩm VPS SmartOne
Sản phẩm VPS SmartOne

Chức năng nổi bật

Các chức năng chính trên ứng dụng SmartOne là: 

  • Smart OTP giúp quý khách an toàn hơn trong giao dịch: đăng ký Smart OTP, lấy mã OTP, thay đổi phương thức nhận OTP, Thay đổi PIN SmartOTP, Quên PIN Smart OTP
  • Thị trường: Xem các chỉ số VN-INDEX, VN30-INDEX, HNX-INDEX, UPCOM-INDEX, DOW Jones, S&P 500 … và nhiều chỉ số khác. Xem và mua bán các mã cổ phiếu, danh mục cổ phiếu năm giữ, phái sinh.
  • Tin tức thị trường: tổng hợp tin tức sau khi kết thúc phiên giao dịch, tin tức hàng ngày, khuyến nghị đầu tư.

Đặc biệt trong phần Thị trường các bạn có thể đặt mua hoặc bán cổ phiếu tại đây.

Dịch vụ tài khoản

Các dịch vụ cơ bản trong VPS SmartOne là: Xác thực tài khoản, Mở tài khoản ngân hàng, Gói dịch vụ tài chính, Gói phí ưu đãi, Hạn mức trong ngày, Gói dịch vụ tài khoản.

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng VP Bank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng) thì bạn có thể mở ngay tại mục này.

Nếu chưa có tài khoản để đăng nhập VPS SmartOne thì bạn hãy mở tài khoản VPS ngay tại link từ trang chủ.

Dịch vụ SmartOne
Dịch vụ SmartOne