Giờ Giao Dịch Chứng Khoán VPS mới nhất 2024

Giờ giao dịch chứng khoán VPS là điều mà các nhà đầu tư muốn tìm hiểu. Đặc biệt đối với khách hàng vừa mới tham gia thị trường chứng khoán của VPS. Việc nắm rõ giờ giao dịch sẽ giúp cho mọi người thực hiện các giao dịch tốt và chủ động hơn trong việc dùng các dịch vụ của công ty tài chính VPS. Hãy lưu ý các khung giờ dưới đây để giao dịch thật nhanh chóng nhé!

Giờ Giao Dịch Chứng Khoán tại VPS

Giờ giao dịch chứng khoán từ 9h sáng đến 3h chiều, từ thứ 2 đến thứ 6 (không tính các ngày nghỉ lễ theo luật pháp Việt Nam).

Giờ giao dịch chứng khoán Việt Nam
Giờ giao dịch chứng khoán Việt Nam

Khi sử dụng VPS SmartOne Thì các các sản phẩm, dịch vụ cũng có các khung giờ khác nhau.

Giờ giao dịch và hoạt động của công ty chứng khoán VPS
Giờ giao dịch và hoạt động của công ty chứng khoán VPS

 

Khung giờ giao dịch chứng khoán VPS chi tiết

Đối với các sản phẩm/dịch vụ thì khung giờ giao dịch chứng khoán VPS sẽ khác nhau. Để nhà đầu tư đỡ mất thời gian tìm kiếm khi mở tài khoản chứng khoán VPS nên chúng tôi sẽ cung cấp về các khung giờ mà các dịch vụ tiến hành giao dịch ở ngay dưới đây.

VPS tên đầy đủ là công ty CP chứng khoán VPS được thành lập từ năm 2006. Là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất nước ta với số vốn điều lệ đã đạt tới 3500 tỷ đồng vào năm 2019. Ngoài tổng tài sản là 10 274 tỷ đồng đã được thống kê vào ngày 30 tháng 6 năm 2019.

VPS cung cấp cho các nhà đầu tư rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Trong đó có sản phẩm/dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng, môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính. Đặc biệt, đối với hoạt động ngân hàng đầu tư là hoạt động trọng tâm và được sử dụng xuyên suốt trong quá trình phát triển. 

Chuyển tiền tại VPS

Để rút tiền chứng khoán tại VPS thì các bạn có thể thực hiện từ 0h tới 16h30 và 20h30 đến 24h vào những ngày làm việc trong tuần. Còn nếu như trúng vào các ngày lễ và cuối tuần thì việc chuyển tiền có thể thực hiện trong khung giờ 0h – 24h mỗi ngày.

giờ giao dịch chứng khoán vps 1
Chuyển tiền tại VPS

Ứng trước tiền bán 

Trong khoảng thời gian từ 7h30 – 16h30 hàng ngày sẽ là giờ giao dịch chứng khoán VPS dành cho dịch vụ ứng trước tiền bán. Còn các loại phí giao dịch chứng khoán VPS đều có thời gian khác nhau. Với loại dịch vụ này thì những ngày lễ, ngày cuối tuần khách hàng sẽ không thể thực hiện được.

Chuyển khoản

Các bạn có thể chuyển khoản tại VPS trong thời gian giao dịch chứng khoán VPS từ 7h30 – 16h30 hàng ngày. Loại sản phẩm/dịch vụ này cũng không thể sử dụng trong các ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ tết trong năm.

Đặt lệnh chứng khoán cơ sở 

Trong khung giờ giao dịch chứng khoán VPS, nhà đầu tư có thể dùng để đặt lệnh chứng khoán cơ sở đó là từ 17h tới 6h30 vào những ngày làm việc. Còn vào những ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ thì có thể đặt lệnh lúc 0h – 24h hàng ngày.

Hỗ trợ giao dịch chứng khoán phái sinh

Đối với chứng khoán phái sinh thì các nhà đầu tư có thể đặt lệnh từ 8h05 đến 14h45 hàng ngày. Giao dịch này không hỗ trợ khách hàng vào những ngày cuối tuần và những ngày nghỉ lễ.

Rút ký quỹ tại VPS

Giao dịch rút ký quỹ tại chứng khoán VPS sẽ được dùng trong thời điểm từ 8h đến 16h hàng ngày. Giao dịch này cũng sẽ không được hỗ trợ vào ngày nghỉ , kể cả cuối tuần, ngày nghỉ lễ. Nhưng trong khung giờ từ 14h45 – 14h50 sẽ có thể thực hiện việc rút ký quỹ chậm hơn do việc xử lý lệnh khớp cuối phiên. Do đó, để thực hiện việc rút ký quỹ nhanh hơn thì các bạn nên chọn các khung giờ khác.

Nộp ký quỹ

Để nộp ký quỹ thì các bạn có thể đến VPS vào thời điểm từ 8h đến 16h30 hàng ngày. Trừ vào những ngày nghỉ lễ thì giao dịch nộp tiền ký quỹ thì sẽ không được thực hiện. Tương tự như việc rút tiền ký quỹ thì từ khoảng thời gian từ 14h4 -14h50 việc nộp ký quỹ sẽ chậm hơn với các khung giờ khác.

Giao dịch trái phiếu

Tại chứng khoán VPS thì giao dịch trái phiếu sẽ được thực hiện từ khoảng thời gian 8h5 tới 17h hàng ngày. Giao dịch này cũng sẽ nghỉ vào các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ trong năm.

giờ giao dịch chứng khoán vps 2
Giao dịch trái phiếu

Giao dịch Money Market

Với Money Market thì chứng khoán VPS sẽ hỗ trợ khách hàng trong khung giờ từ 8h5 – 17h hàng ngày. Trong đó, có những ngày cuối tuần và nghỉ lễ thì VPS sẽ không hỗ trợ loại giao dịch này.

Tiền gửi

Đối với sản phẩm tiền gửi thì tùy thuộc vào từng loại ngân hàng mà khách hàng muốn giao dịch sẽ có các khung giờ khác nhau. Cụ thể:

  • Ngân hàng Tpbank: Khách hàng có thể giao dịch tiền gửi trong thời gian từ 8h30 – 15h30. Còn khoảng thời gian từ 8h30 – 11h sẽ là giao dịch tất toán. Sản phẩm tiền gửi tại ngân hàng TPBank sẽ không hỗ trợ ngày cuối tuần và ngày lễ.
  • Các ngân hàng khác: Thời gian giao dịch tiền gửi sẽ được thực hiện từ khung giờ 8h30 – 15h30 hàng ngày. Và những ngày cuối tuần sẽ không được hỗ trợ giao dịch từ sản phẩm này.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp chi tiết các khung giờ giao dịch chứng khoán VPS. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện các giao dịch tại công ty chứng khoán VPS.