Top 3+ Cách hủy tài khoản chứng khoán VPS chi tiết nhất 2024

Để hủy tài khoản chứng khoán VPS là một điều dễ dàng và đơn giản. Nếu như bạn không biết xóa tài khoản VPS như thế nào? Đừng lo, ngay bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn các bước về việc hủy/xóa tài khoản một cách nhanh nhất.  

Hướng dẫn hủy tài khoản VPS chi tiết nhất 2022

Thủ tục hủy tài khoản VPS yêu cầu khách hàng sẽ phải được chuyển đến trực tiếp tại chi nhánh hoặc là trụ sở chính để tiến hành xóa tài khoản. 

Lúc đó, khách hàng cần phải mang theo CCCD hoặc CMND của mình, trong trường hợp hai loại giấy tờ trên đã bị thay đổi thông tin thì lúc này, các bạn cần phải mang kèm theo giấy tờ xác minh chính chủ do chính cơ quan thẩm quyền cấp.

Hiện nay, văn phòng giao dịch của công ty chứng khoán VPS dường như đã xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Thời gian làm việc trong giờ hành chính:

 • Buổi sáng sẽ làm việc từ 8h00 cho đến11h30 
 • Buổi chiều sẽ làm việc từ 13h cho đến 16h00 

Vì thế, nếu muốn đi xóa tài khoản VPS đúng quy trình thì bạn cần phải chú ý tuân thủ đúng giờ giấc nhé.

Khi mở tài khoản chứng khoán VPS như thế nào thì thủ tục huỷ tài khoản VPS cũng như vậy. Sẽ yêu cầu khách hàng cần phải đến trực tiếp những điểm giao dịch kể trên để thực hiện một cách nhanh chóng. 

Muốn xóa tài khoản VPS thì cần đến đâu?

Sau đây là một số địa chỉ phòng giao dịch của công ty chứng khoán VPS, mà các bạn nên tham khảo dưới đây. 

Xem thêm: Giới thiệu công ty chứng khoán VPS.

xoa tai khoan chung khoan vps
Muốn xóa tài khoản VPS thì cần đến đâu?

Hủy tài khoản VPS tại văn phòng thành phố Hà Nội

 • Địa chỉ trụ sở nằm ở tọa lạc tại số 65 đường Cảm Hội, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn thì khách hàng có thể liên hệ qua đường dây  024 7308 0188 hoặc có thể liên lạc qua số Fax +84 24 3974 3656
 • Địa chỉ văn phòng Giao dịch Đông Đô nằm ở tọa lạc tại số 35 đường Thi Sách, tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Để các bạn được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn thì chúng ta có thể liên hệ qua đường dây +84 24 3835 6688 hoặc qua số Fax +84 24 3835 8686.

Văn phòng VPS tại TP HCM

 • Địa chỉ chi nhánh VPS TP HCM được đặt tại Lầu 3 trên số 76 đường Lê Lai thuộc Quận 1, TP HCM. Để được công ty VPS tư vấn và hỗ trợ tốt hơn thì khách hàng có thể liên hệ qua đường dây +84 28 7308 0188 hoặc là số Fax +84 28 823 8609/10
 • Địa chỉ Phòng giao dịch SG nằm ở tọa lạc tại tòa nhà Sky Pax, thuộc lô số 144 – 146 – 148 đường Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Để các bạn được công ty chứng khoán VPS tư vấn và hỗ trợ tốt hơn thì khách hàng có thể liên hệ qua đường dây +84 28 3957 1868 hoặc là số Fax +84 28 3957 3037.

Hủy tài khoản VPS tại văn phòng VPS tại khu vực Đà Nẵng

 • Địa chỉ chi nhánh VPS Đà Nẵng: nằm tại số 112 đường Phan Châu Trinh thuộc quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt hơn thì bạn có thể liên hệ qua đường dây +84 236 3565 419  hoặc gọi qua số Fax +84 236 3565 418

Hiện nay, VPS đã có mặt tại các thành phố hay các tỉnh, do đó, các bạn có thể tìm thấy dễ dàng những địa điểm của công ty  chứng khoán VPS để làm thủ tục hủy tài khoản VPS.

5 bước hủy tài khoản chứng khoán VPS thật nhanh chóng

5-buoc-huy-tai-khoan-chung-khoan-vps
5 bước hủy tài khoản chứng khoán VPS thật nhanh chóng

Một quy trình huỷ tài khoản chứng khoán VPS sẽ phải trải qua 5 bước chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tại văn phòng giao dịch, nhân viên sẽ tìm hiểu vì sao khách hàng lại đóng tài khoản chứng khoán VPS để có thể ghi nhận và cải thiện ngay dịch vụ của công ty. Trong lúc đó, nhân viên có thể thuyết phục khách hàng sử dụng tài khoản VPS tiếp tục, đồng thời xử lý những khúc mắc, khó khăn cho khách hàng. Nhưng ngược lại, nếu tình trạng chưa cải thiện thì sẽ hướng dẫn các khách hàng cách hủy tài khoản VPS theo yêu cầu.
 • Bước 2: Khi mà các bạn có nhu cầu xóa tài khoản VPS thì cần trình xuất những giấy tờ liên quan theo quy định như CMND hay CCCD. Sau đó, họ sẽ phải ký vào hợp đồng đóng tài khoản VPS do công ty đưa ra.
 • Bước 3: Tiếp theo, nhân viên VPS sẽ giao dịch tiếp nhận mọi yêu cầu và bắt đầu kiểm tra lại số dư tài khoản. Vì thế, nếu muốn hủy đi tài khoản chứng khoán VPS, chỉ có cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPS với toàn bộ số tiền trong đó nhằm rút ngắn thời gian quy trình. Nếu như tài khoản của khách hàng vẫn còn số tiền dư thì phải đưa số tài khoản ngân hàng của bạn để được chuyển lại số tiền trên.
 • Bước 4: Sau đó nữa, nhân viên giao dịch sẽ thực hiện những bước tiếp theo, như bước tất toán tài khoản ngân hàng theo các yêu cầu của khách hàng. Bằng việc chi trả chuyển khoản hay trả bằng tiền mặt. 
 • Bước 5: Bước cuối cùng, những thông tin cá nhân trong hồ sơ của khách hàng sẽ được bảo lưu theo file nhằm tra cứu khi cần.

Lời kết

Hi vọng với những thông tin về việc hủy tài khoản VPS. Các bạn có thể biết cách xóa tài khoản chứng khoán VPS một cách nhanh nhất. Chỉ cần đi đến những địa điểm giao dịch gần nhất và thực hiện theo những yêu cầu của nhân viên. Chúc các bạn thực hiện thành công.